Tìm hiểu lương của Nguyễn Hữu Thắng tại đội tuyển QGVN

Nguyễn Hữu Thắng là ai? Lương của Nguyễn Hữu Thắng cao nhất khi làm ở đội tuyển nào? Thông tin về lương của vị huấn luyện viên này là nội dung mà nhiều fan hâm mộ bóng đá muốn tìm hiểu nhất hiện nay. Mời bạn cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu chi tiết nhé.

Nguyễn Hữu Thắng là ai?

Ông Nguyễn Hữu Thắng sinh ngày 02 tháng 12 năm 1971, ông là một cựu cầu thủ bóng đá người Việt Nam. Thời còn thi đấu Nguyễn Hữu Thắng chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An. Ông từng là thành viên và đội trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam giai đoạn từ năm 1997 đến năm 1999.

Nguyễn Hữu Thắng là ai
Nguyễn Hữu Thắng là ai

Năm 2003, cầu thủ Nguyễn Hữu Thắng giải nghệ sự nghiệp và chuyển qua công tác huấn luyện. Ông đã từng huấn luyện đội Sông Lam Nghệ An năm 2005-2008; huấn luyện đội Hà Nội T&T 2009; quay lại huấn luyện Sông Lam Nghệ An 2009-2017; huấn luyện đội tuyển Quốc gia từ năm 2016-2017 với mức lương của Nguyễn Hữu Thắng cao nhất lịch sử.

Năm 2018, Nguyễn Hữu Thắng đang là chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Câu lạc bộ bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, mức lương của Nguyễn Hữu Thắng tại CLB TP.HCM sẽ không cao bằng khi ông làm HLV của đội tuyển Quốc Gia.

Lương của Nguyễn Hữu Thắng cao nhất khi làm ở đội tuyển nào?

Nguyễn Hữu Thắng đã làm HLV cho ba CLB là CLB Sông Lam Nghệ An, Hà Nội T&T và đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Ở đội tuyển nào thì Nguyễn Hữu Thắng cũng có mức lương phù hợp. Tuy nhiên, theo cánh báo chí, lương của Nguyễn Hữu Thắng ở Đội tuyển Quốc Gia là cao nhất. Mức lương mà VFF Việt Nam trả cho HLV Nguyễn Hữu Thắng là mức lương khủng từ trước đến nay. 

Lương của Nguyễn Hữu Thắng được cho là cao nhất lịch sử bóng đá
Lương của Nguyễn Hữu Thắng được cho là cao nhất lịch sử bóng đá

Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng cho biết, trước đó Nguyễn Hữu Thắng đã đích thân từ Vinh ra Hà Nội để đàm phán với ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá. Việc đàm phán thành công, ông Hoài Anh sẽ báo cáo lên Tổng cục Thể dục, Thể Thao và tiến hành ký kết khi nhận được phản hồi.

Xem thêm: Vì sao Nguyễn Hữu Thắng không chịu làm HLV CLB TP.HCM?

VFF và HLV Hữu Thắng cũng đã từ chối tiết lộ cụ thể về điều khoản chi tiết hợp đồng. Theo một số tin đồn, các nhà báo cho biết mức lương của Nguyễn Hữu Thắng mà VFF đề xuất sẽ hơn 200 triệu đồng mỗi tháng với hợp đồng thời hạn hai năm. Vậy sự thật HLV Hữu Thắng có thật sự nhận đc mức lương 200 triệu hay không? Mời bạn đọc phần nội dung tiếp theo để làm sáng tỏ nhé.

Tìm hiểu lương của Nguyễn Hữu Thắng tại đội tuyển QGVN

Sau nhiều ngày chờ đợi, HLV Nguyễn Hữu Thắng công bố sẽ chính thức ký hợp đồng dẫn dắt Đội tuyển Quốc Gia Việt Nam, U23 Việt Nam vào ngày 03/03/2016. Liên đoàn bóng đá cũng cho biết, Nguyễn Hữu Thắng sẽ có quyền quyết định mọi vấn đề chuyên môn của hai đội tuyển của đội tuyển. 

Tìm hiểu lương của Nguyễn Hữu Thắng tại đội tuyển QGVN
Tìm hiểu lương của Nguyễn Hữu Thắng tại đội tuyển QGVN

Sau khi ông chính thức ký hợp đồng, vấn đề tiền lương của ông được người hâm mộ quan tâm khá nhiều. Đợt đàm phán trước, một số thông tin đồn rằng lương của Nguyễn Hữu Thắng là 200 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khi ký kết hợp đồng, ông và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã bác bỏ thông tin này và tiết lộ mức lương của ông không dưới 100 triệu/đồng (hợp đồng ký kết kéo dài 2 năm).

Dù ông chưa chính thức nắm quyền nhưng hai tuần qua, HLV Hữu Thắng đã chạy đôn đáo dự khán đài các trận đấu tại V-League. Ông muốn trước khi huấn luyện để có cái nhìn tổng thể trước khi định hình bộ khung cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam. 

Vị thuyền trưởng sinh năm 1971 sẽ dẫn dắt Đội tuyển Việt Nam Quốc gia hoàn thành hai trận vòng loại World Cup 2018. Sau đó, huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng hướng tới mục tiêu chung kết AFF Cup 2016 và huy chương vàng Sea Games 2017.

Mức lương của Nguyễn Hữu Thắng như vậy có phù hợp

Như các bạn cũng đã biết, lương của Nguyễn Hữu Thắng khi dẫn dắt đội tuyển Quốc Gia Việt Nam được tiết lộ không dưới 100 triệu/đồng một tháng. Mức lương này được cho là cao hơn rất nhiều so với các HLV cũ. Một số fan hâm mộ đặt ra câu hỏi thắc mắc rằng liệu mức lương ấy có quá cao và có xứng đáng hay không.

Mức lương của Nguyễn Hữu thắng như vậy có phù hợp
Mức lương của Nguyễn Hữu thắng như vậy có phù hợp

VFF phân tích mức lương của Nguyễn Hữu Thắng là mức lương vô cùng hợp lý. Số tiền 100 triệu/tháng cũng không quá cao so với với các huấn luyện viên cũ trước đây. Tuy nhiên, các fan cũng cần nhìn nhận lại rằng, đất nước của chúng ta đang dần phát triển đi lên, đời sống tốt hơn, mức chi tiêu nhiều hơn. Về việc trả mức lương cho HLV đội tuyển như vậy là hợp lý và không ai có thể bàn cãi được.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp một số thông tin chi tiết về lương của Nguyễn Hữu Thắng. Hy vọng bài viết này đã chia sẻ nhiều nội dung hữu ích cho tất cả các bạn. Chúc bạn đọc bài vui vẻ và đừng quên thường xuyên truy cập vào trang website để cập nhập thêm nhiều bài viết chi tiết khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *